Quạt làm mát – Giải pháp hiệu quả cho nhà xưởng tại Đà Nẵng

Quạt làm mát nhà xưởng Đà Nẵng

Hầu như hiện nay, mọi môi trường từ công nghiệp, nông nghiệp hay dịch vụ đều cần đến nhu cầu làm mát. Đặc biệt, trong những môi trường hoạt động sản xuất như nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, công ty sản xuất…. không gian làm việc thoáng mát không khí được lưu thông là điều rất quan trọng, thúc đẩy hiệu quả sản xuất lao động tăng cao.

Một giải pháp làm mát nhà xưởng, lưu thông không khí, tăng năng suất lao động mà vẫn tiết kiệm chi phí cho người dùng được đưa ra là  quạt làm mát không khí. Nếu bạn đang đi tìm giải pháp làm mát cho dự án của mình thì đây chính là câu trả lời dành cho bạn.

Vai trò quan trọng của việc làm mát nhà xưởng, xí nghiệp

Như chúng ta đã biết, trong các môi trường như nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, công ty sản xuất,…khi vận hành các thiết bị máy móc sẽ tỏa ra làn không khí rất nóng.

Đặc biệt khi hoạt động với công suất rất lớn, không ngừng nghỉ thì sẽ gây ra áp bức không khí, làm không gian trở nên ngột ngạt, khó chịu, ảnh hưởng đến hiệu năng làm việc của công nhân.

Không những thế, còn làm giảm tuổi thọ của các thiết bị máy móc, hậu quả làm doanh nghiệp tốn rất nhiều khoản chi phí để bảo hành, sửa chữa thiết bị.

Do đó, việc lắp đặt các hệ thống làm mát nhà xưởng, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản cũng như kéo theo kinh tế của doanh nghiệp phát triển theo chiều hướng tốt hơn.

Quạt làm mát không khí là gì?

Quạt làm mát không khí-quạt làm mát bằng hơi nước là loại máy làm mát được thiết kế cố định, cơ chế làm mát nhờ quá trình bay hơi nước.

Quạt có khả năng làm mát lên đến 350m2 nhưng chỉ tiêu hao điện năng bằng 1/10 so với máy lạnh.

Đây là thiết bị giúp làm mát không khí bằng hơi nước, không khí bên ngoài được hút vào và nhờ nhiệt độ nước hạ thấp ở tấm Cooling Pad sẽ làm mát luồng khí đó, thổi ra ngoài môi trường.

Giải pháp này sẽ giúp làm mát nhà xưởng, xí nghiệp, công trình, mang lại bầu không khí trong lành và tươi mát cho dự án của bạn mà tiết kiệm được chi phí.

Quạt làm mát nhà xưởng tiết kiệm chi phí tăng hiệu quả lao động

Hệ thống sử dụng máy làm mát nhà xưởng bằng hơi nước hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp với nhiều nguồn lợi mang lại, từ hiệu quả làm mát, cho tới lợi ích kinh tế đối với chủ đầu tư. Mặc dù có rất nhiều sự lựa chọn cho phương án cải thiện nhiệt độ, thông gió, làm mát nhà xưởng.

Tuy nhiên, làm mát nhà xưởng bằng hơi nước nhờ hệ thống áp suất âm được đánh giá cao và ứng dụng phổ biến trong các mô hình nhà xưởng công nghiệp hiện nay. Ta cùng tìm hiểu sơ qua các lợi ích của sản phẩm này:

  • Làm giảm nhiệt độ nhanh chóng xuống 25 độ C trong khoảng 10-15 phút hoạt động.
  • Khả năng lọc không khí trước khi thổi ra môi trường, tăng độ ẩm trong không khí, mang đến cảm giác mát mẻ, thoải mái.
  • Nguyên lý hoạt động đơn giản là làm mát không khí bằng hơi nước, thông qua giảm nhiệt độ bằng tấm Cooling Pad, rất an  toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường.
  • Tiết kiệm được chi phí đầu tư và vận hành, bảo hành. Đây có lẽ là một trong những lợi ích lớn nhất mà phương pháp này mang lại. Không tốn nhiều chi phí lắp đặt, vận hành như các thiết bị máy lạnh. Giảm được các khoản chi cho bảo hành thiết bị làm mát vì sản phẩm hoạt động ổn định và bền lâu. Các tiết kiệm này chắc chắn sẽ rất có lợi cho bạn trong quá trình vận hành dự án.
  • Thích hợp làm mát trong không gian có diện tích lớn như nhà xưởng, xí nghiệp,công ty sản xuất,…
  • Dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng.

Địa chỉ uy tín chọn mua quạt làm mát nhà xưởng tại Đà Nẵng

Bạn đang phân vân về vấn đề chi phí đầu tư, lắp đặt như thế nào cho phù hợp với dự án? Nên lựa chọn sản phẩm nào, ở công ty nào để đảm bảo được chất lượng? Công ty TNHH H&H chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu nhận tư vấn, khảo sát, vui lòng liên hệ:

Hotline: (0236) 3.725.969 hoặc 0905.255.786

Email: hhdanang@gmail.com

Văn phòng:121 Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905.255.786