Sửa chữa, bảo trì máy bơm nước công nghiệp tại Đà Nẵng

máy bơm nước Forerun

diencohh.com – Máy bơm công nghiệp là một trong những tư liệu sản xuất không thể thiếu trong các ngành sản xuất công nghiệp, nông nghiệp và thủy lợi. Nhu cầu sử dụng máy bơm công nghiệp vẫn luôn ngày càng tăng cao, trong tất cả các lĩnh vực. Để giúp quý khách vận hành máy bơm công nghiệp hiệu quả và có độ bền lâu dài, H&H cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa máy bơm nước công nghiệp cho khách hàng khu vực miền Trung. Dịch vụ nhanh chóng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, đảm bảo bàn giao đúng theo kế hoạch với khách hàng.

Các dòng bơm nước chúng tôi hỗ trợ sửa chữa và bảo trì

+ Bơm nước thủy lợi.

+ Bơm nước hỗn lưu.

+ Bơm chìm công nghiệp.

+ Bơm nước ly tâm.

+ Bơm nước cao áp, thấp áp

Một số lỗi cơ bản của máy bơm nước:

+ Máy bơm đang hoạt động bình thường bỗng nhiên không chạy.

+ Máy bơm máy chạy nhưng không lên nước, máy bơm chạy lên nước yếu.

+ Máy bơm chạy kêu quá lớn, có mùi khét, máy bơm bị chạm mát, chạy không đủ vòng tua.

+ Máy bơm bị mất áp hoặc nhảy áp liên tục.

+ Máy bơm bị hỏng vòng bi, hỏng cánh quạt, hỏng tụ…

Quy trình sửa chữa điện nước tại chỗ

Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, sau đó tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2H&H sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới gặp Quý khách theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên.

Bước 3: Tiến hành triển khai thi công, sửa chữa: Chúng tôi sẽ cử công nhân và nhân viên kỹ thuật trực tiếp chỉ đạo để tiến hành lắp đặt, sửa chữa theo đúng hợp đồng của khách hàng.

Bước 4: Trong quá trình thi công, sửa chữa nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán, thanh toán hợp đồng.

Bước 5: Chế độ hậu mãi, bảo hành các dịch vụ: Tùy thuộc vào cấp độ công việc mà hai bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc lắp đặt, sửa chữa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục, giải quyết Quý khách liên hệ ngay công ty để được phục vụ trong ngày.

Sửa chữa máy bơm tại Đà Nẵng và Miền Trung

Công ty TNHH H&H được biết đến là đơn vị chuyên phân phối các dòng máy bơm đến từ các thương hiệu khác nhau. Không chỉ dừng ở đó, H&H còn là đơn vị chuyên nhận và sửa chữa các loại máy bơm nước gia đìnhmáy bơm nước công nghiệp.

Các linh kiện trong quá trình sửa chữa 100% là hàng chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà phân phối nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Không chỉ vậy, thời gian sửa chữa nhanh chóng, linh hoạt với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề.

Các sự cố về máy bơm nước của gia đình bạn cũng như máy bơm nước tại các khu đông dân cư, trung tâm thương mại, nhà máy…sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng và không ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của mỗi gia đình, doanh nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy bơm nước tại Đà Nẵng vui lòng gọi để được hỗ trợ tốt nhất!

Địa chỉ: 121 Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Website: diencohh.com

Điện thoại: (0236) 3 725 969 hoặc 0905 255 786

Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá tới quý khách hàng sớm nhất.

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905.255.786